Thứ Hai, 05-12-2022

Phần Mềm Sửa Lỗi Font Chữ Tiếng Việt Online - Font Converter: TCVN3-VNI-Unicode

Đây là phần mềm miễn phí hỗ trợ sửa lỗi font chữ tiếng Việt, nhận diện phông chữ tiếng Việt, convert qua lại giữa TCVN3, VNI và Unicode. Đổi từ VNTime sang Time new Roman.

Bạn có biết: Hầu hết các văn bản bị lỗi font đều do thiếu fonts chữ trên máy tính của bạn gây ra. Đặc biệt là các fonts chữ hỗ trợ Tiếng Việt như là font VNI, font ABC. Ngoài ra thì còn có một số kiểu gõ và font chữ đặc biệt cổ ngày xưa như VISCII, B.K. HCM 1 - 2, ... Cách giải quyết nhanh nhất là các bạn hãy cài đủ font chữ trên máy tính của mình. Các bạn có thể tải và xem hướng dẫn cài đặt thêm fonts chữ cho máy tính tại các liên kết này: font VNI, font ABC, font chữ tiểu học

Công cụ này hỗ trợ các bạn convert văn bản bị lỗi font chữ từ các kiểu gõ khác nhau sang chuẩn Unicode để đồng bộ văn bản theo 1 font chữ duy nhất. Theo yêu cầu của các bạn thì đội ngũ lập trình của chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện và cho ra mắt phiên bản mới để các bạn có thể upload file doc hoặc txt, excel lên và xử lý convert font chữ trực tiếp trên các file văn bản đó. Rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ. Trong trường hợp phần mềm không thể convert online được thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm, hoặc có thể sử dụng bộ gõ tiếng việt online của chúng tôi để nhập lại văn bản.


Mã đang dùng:       
Kiểu Tự động  Kiểu VNI  Kiểu VIQR  Kiểu TELEX  Tắt bộ gõ    Kiểm tra chính tả và tự động sửa lại từ Tiếng Anh bị lỗi 
                 
Phần mềm chuyển đổi phông chữ tiếng Việt online này có các chức năng chính sau đây:
 • Chuyển đổi phông chữ tiếng Việt online
 • Chuyển mã font sang Unicode.
 • Chuyển font sang Unicode hoặc TCVN3, VNI.
 • Sửa lỗi font chữ trong Word online
 • Nhận diện font chữ tiếng Việt, nhận diện kiểu gõ
 • Xác định font chữ online
 • Convert font TCVN Unicode VNI
 • Sửa lỗi phông chữ tiếng Việt trong Word hoặc Excel.

Cách sửa lỗi phông chữ

Các bạn copy văn bản cần sửa lỗi vào ô nhập liệu phía bên trên. Sau đó nhấn nhận diện font chữ bằng nút Nhận dạng mã. Hệ thống sẽ tự động tìm xem văn bản bạn nhập vào dùng font chữ nào, sau đó sẽ thông báo cho bạn biết. Đồng thời, mục mã đang dùng sẽ được chuyển sang font chữ mà hệ thống nhận diện được. Bạn chỉ cần chọn đổi sang Unicode. Toàn bộ văn bản nhập vào sẽ được chuyển sang văn bản dạng Unicode. Có thể dùng trên mọi máy tính, mọi trình duyệt và không cần phải cài thêm font ABC (TCVN3) hay là VNI nữa.

Cách chuyển đổi font chữ

Cũng giống như sửa lỗi, bạn copy văn bản cần chuyển font vào ô nhập liệu phía bên trên. Sau đó cũng nhấn vào Nhận dạng mã để hệ thống nhận diện xem font trong văn bản của bạn là loại font gì, kiểu gõ nào. Sau đó trong danh sách đổi sang, bạn chỉ cần chọn loại font chữ cần chuyển sang (Unicode, VNI, TCVN ...) rồi nhấn ĐỔI SANG

Nhận diện font chữ

Đầu tiên, copy văn bản bạn cần nhận diện phông chữ. Sau đó dán vào ô nhập liệu phía bên trên. Nhấn vào nút Nhận dạng mã. Hệ thống sẽ báo cho bạn biết văn bản của bạn dùng mã nào để gõ (TCVN, VNI, UNICODE ...)

5/5 - (1 bình chọn)

1 phản hồi

 1. Du Sinh on

  Cám ơn nhiều
  Đã bỏ công sức mà lại còn quảng đại chia sẻ cho mọi người hưởng nhờ

Leave A Reply