Thứ Hai, 05-12-2022

Quy định sử dụng

Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng dưới đây, nếu các bạn không đồng ý thì có thể thoát ra ngay. Bằng việc truy cập và sử dụng HuyHoa.Net là các bạn đã chấp nhận các quy định sử dụng của chúng tôi.

Bản quyền

Các bài viết (post) trên blog được viết và chia sẻ bởi Huy Hòa và đội ngũ các cộng tác viên, đối tác của huyhoa.net. Các bài viết được chia sẻ công khai trên internet và các bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách miễn phí nếu được chia sẻ. Bản quyền của TẤT CẢ các bài viết trên huyhoa.net thuộc về huyhoa.net. Bạn KHÔNG được phép sử dụng lại trên website của các bạn nếu không dẫn nguồn đến huyhoa.net. Việc dẫn nguồn bắt buộc phải dẫn bằng liên kết có giá trị sử dụng * và trỏ về đúng bài viết hoặc thư mục tương ứng.

* Liên kết có giá trị sử dụng là liên kết cho phép người đọc có thể click vào link đó để dẫn đến trang web tương ứng của huyhoa.net

Bản quyền bài viết

huyhoa.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.

Các bạn có quyền chia sẻ các đường dẫn bài viết trên blog này nếu nó hữu ích và cần thiết.

Nếu chia sẻ lại bài viết từ huyhoa.net lên blog cá nhân của bạn hãy ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ huyhoa.net đồng thời không tự ý chỉnh sửa nội dung, câu chữ để tránh hiểu lầm.

Không sử dụng nội dung trên blog này vào mục đích thương mại. in ấn hoặc các mục đích marketing thương mại khác.

Bản quyền hình ảnh

Một số hình ảnh trên blog này được sử dụng lại theo giấy phép có sẵn trên Google Image: Được gắn nhãn để sử dụng lại cho mục đích phi thương mại có điều chỉnh; Được gắn nhãn để sử dụng lại có điều chỉnh.

Ngoài ra các hình ảnh còn được lấy từ các trang cho phép tải ảnh miễn phí như Pexels, Unsplash, Picjumbo … Các hình ảnh trước khi được chèn vào bài viết sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp nhất.

Mọi tranh chấp liên quan đến vấn đề hình ảnh, nội dung bài viết vui lòng khiếu nại tại mục liên hệ.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ và trân trọng mọi đóng góp ý kiến của các bạn!

References:
Image credits: Internet